CHUYÊN SÂU TƯ VẤN THIẾT KẾ PROFILE

Với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Profile Hồ sơ năng lực, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp giúp xây dựng niềm tin và gây ấn tượng với khách hàng và đối tác tiềm năng qua cuốn hồ sơ năng lực chất lượng.

Vậy Profile là gì?

Profile hay còn gọi là (Hồ sơ năng lực) giúp giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu, nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình.

Liên hệ với chúng tôi

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE)

Thiết kế hồ sơ năng lực ( profile)

Ngày nay, việc kết nối hợp tác, trao đổi sản phẩm, dịch vụ là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhận của doanh nghiệp. Và hồ sơ năng lực (profile đóng vai trò là kênh kết nối trong hoạt động đó, quyết định trực tiếp đến sự  thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu vá hợp tác, Nhận thức rõ được ý nghĩa của hồ sơ năng lực, Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực (profile) chuyên nghiêp, tạo được ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng và đối tác

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp có cách gọi khác Profile doanh nghiệp là ấn phẩm độc quyền của mỗi doanh nghiệp, được sử dụng với mục đích đi đấu thầu, thuyết phục đối tác thấy được năng lực, uy tín của doanh nghiệp mình, chứng minh cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, khả năng của doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực là một bộ từ điền đầy đủ và rõ ràng nhất để khách hàng, đối tác thấy được mức độ chuyên nghiệp, uy tín, sự chuyên nghiệp và tầm cơ của doanh nghiệp.

Bộ hồ sơ năng lực (profile) là độc quyền và độc đáo nhất cũng như tốn nhiều tâm huyết nhất, doanh nghiệp hoàn toàn có rất nhiều ấn phẩm như: catalogue, brochure để giới thiệu về quảng bá về sản phẩm nhưng tuyệt nhiện profile chỉ có 1, tồn tại duy nhất và thể hiện rõ thông tin, năng lực của doanh nghiệp nhất. Vì sự quan trọng và cần thiết của profile như thế, đối với mỗi doanh nghiệp không chỉ cần đầu tư mà còn cần đầu tư một cách có tâm huyết, vì điều đó sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt với đối tác, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng từ đó kích cầu nhu cầu sử dụng sản phẩm, góp phần rất lớn vào sự thành bại của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thiết kế profile?

 GIA TĂNG DOANH SỐ VỚI PROFILE

Hồ sơ năng lực giúp gia tăng doanh số hiệu quả thông qua tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng. Giúp chinh phục được những khách hàng tiềm năng và khó tính nhất.

  NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Thông qua một cuốn Hồ sơ năng lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh năng lực công ty một cách hoàn hảo, đồng thời hỗ trợ niềm tin tới khách hàng, đối tác

  THU HÚT ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Tiêu chuẩn của các dự án đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, qua đó hồ sơ năng lực giúp xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh vượt trội với các đối thủ.

  TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH

Tiêu chuẩn của các dự án đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, qua đó hồ sơ năng lực giúp xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh vượt trội với các đối thủ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP

bảng báo giá thiết kế profile

gói basic-Cơ bản

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

250.000đ

199.000
VND/TRANG

  Thiết kế theo mẫu chuyên nghiệp

  Tặng 01 cuốn 

  Chỉnh sửa theo yêu cầu

  01 chuyên viên thiết kế/dự án

  Hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao

  Biên tập nội dung hấp dẫn

 

  Hỗ trợ xử lí,tìm kiếm hình ảnh

  Lưu trữ dữ liệu an toàn

  Thời gian thiết kế 2-3 ngày

  File bàn giao: File Al, PNG, PDF In ấn – PDF gửi khách hàng

Đăng kí
gói STANDARD-Chuyên nghiệp

MỞ RỘNG KINH DOANH

350.000đ

299.000
VND/TRANG

 Thiết kế theo mới chuyên nghiệp

 Tặng 02 cuốn 

 Chỉnh sửa theo yêu cầu

 01 chuyên viên thiết kế/dự án

 Hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao

 Biên tập nội dung hấp dẫn

 

 Xử lí hình ảnh chuyên nghiệp

 Lưu trữ dữ liệu an toàn

  Thời gian thiết kế 4-5 ngày

  File bàn giao: File Al, PNG, PDF In ấn – PDF gửi khách hàng

Đăng kí
gói PREMIUM-CAO CẤP

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

550.000đ

499.000
VND/TRANG

  Thiết kế theo mẫu chuyên nghiệp

  Tặng 03 cuốn 

  Chỉnh sửa theo yêu cầu

  01 chuyên viên Content + 01 Thiết kế/dự án

  01 Trưởng phòng dự án

  Hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao

  Biên tập nội dung hấp dẫn

  Xử lí hình ảnh chuyên nghiệp

  Lưu trữ dữ liệu an toàn

 Thời gian thiết kế 7-10 ngày

  File bàn giao: File Al, PNG, PDF In ấn – PDF gửi khách hàng

Đăng kí

quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp

Ở những khâu đầu tiên, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc với khách hàng , tư vấn chiến lược, định hướng toàn diện cho sản phẩm.

Ali Mebus có đội ngũ biên soạn nội dung chuyên nghiệp, giúp làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ tìm kiếm, chụp ảnh doanh nghiệp. Mọi hình ảnh đều được xử lý để phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về đồ họa, Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng qua từng sản phẩm.

Chất lượng cuối cùng luôn được đảm bảo với tính thẩm mỹ của sản phẩm, mang đến sự hài lòng từ phía khác hàng.

Với dịch vụ hàng đầu về hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi trước và sau khi bàn giao.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Câu hỏi về thiết kế Profile?

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile giúp cửa hàng, doanh nghiệp, Công ty giới thiệu đến khách hàng sản phẩm dịch vụ, các thế mạnh của đơn vị đã và đang thực hiện. Với một cuốn Profile hấp dẫn có thể tăng tỉ lệ bán hàng, tăng độ tin cậy, tăng tỉ lệ trúng thầu cao cho doanh nghiệp.

Số lượng trang cần cho 1 cuốn Profile.
Một cuốn Profile chất lượng thường từ 16 – 30 tùy từng ngành nghề số trang có thể cao hơn hoặc ít đi, để một cuốn profile truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp tới khách hàng sẽ giao động từ 16 trang trở lên.

Thời gian thiết kế ra một cuốn Profile phụ thuộc vào số trang thiết kế và ngành nghề lĩnh vực khác nhau, Ali Mebus với vai trò là chuyên gia thiết kế Profile chúng tôi chuẩn bị trung bình cho dự án từ 3 – 5 ngày làm việc để hoàn thiện 1 cuốn Profile chất lượng.

Giá thiết kế Profile được theo từng trang, tùy vào từng đơn vị giá sẽ liên quan đến gói dịch vụ cung cấp khác nhau. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ để thiết kế Profile hãy quan tâm tới những chính sách, gói dịch vụ, và độ uy tín, website nhằm mang lại sự lựa chọn chính xác và hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và phân tích thị trường, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nội dung, hình ảnh Profile chất lượng dành cho khách hàng.

Profile là một cuốn rất cần thiết nó hoàn toàn phù hợp với tất cả các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Thông qua cuốn Profile giúp giới thiệu về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách trực quan hơn. Khách hàng, đối tác sẽ đánh giá rất cao giá trị của công ty nhờ cuốn Profile.

liên hệ với ali mebus